Hạt giống củ dền Trang Nông TN 27 - gói 450g

- Đóng gói: 450g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng /1000 m2 : 250-300 g .
- Khoảng cách trồng : Líp cách líp 0.4m . mỗi líp trồng 4 hàng cây .
Mã sản phẩm: 2.870
Đơn vị: gói
Giá bán: 230.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.870
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.880 Béc tưới nhỏ BB 2.8
✅ 35.000đ / bịch (chưa VAT)
mua
4.957 Khay đá 36 viên
✅ 12.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Tác dụng của củ dền

Điểm bán cách chăm sóc củ dền đỏ tại gò vấp. ✅Giá bán buôn cách chăm sóc củ dền đỏ, ✅giá bán sĩ cách chăm sóc củ dền đỏ tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònTheo Y học cổ truyền, cách chăm sóc củ dền đỏ có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng thông tâm, khai vị, mạnh tỳ, hạ khí, bổ nội tạng, làm mát máu và thông huyết mạch, khỏi đau đầu và sườn hông căng tức. Hạt làm mát và ra mồ hôi; lá làm tiêu sưng viêm. Trong Y học hiện đại, cách chăm sóc củ dền đỏ chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt hơn so với cải bó xôi. Trong cách chăm sóc củ dền đỏ cũng chứa rất nhiều khoáng chất canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt. Lá và thân rau dền chứa ít khoáng chất hơn, nhưng nó cũng là một nguồn cung cấp đáng kể các chất choline, acid folic, iod, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates. Đặc biệt, màu đỏ tươi của cách chăm sóc củ dền đỏ được xem là hỗn hợp tự nhiên của màu vàng thực vật (betacyanin) và màu tím (betaxanthin). Những màu này là hóa chất thực vật và cũng là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư. Để giữ được những tính chất tốt của hỗn hợp hai màu này, các chuyên gia khuyên nên để nguyên cả vỏ khi chế biến cách chăm sóc củ dền đỏ.